Sen Platform

Bảng tương tác học online SEN GlobalTutor – công cụ không thể thiếu trong dạy học trực tuyến

February 26, 2020
senplatform12345

Cấp độ cao nhất của một lớp học trực tuyến thu hút và lôi cuốn là việc ứng dụng bảng tương tác học online (web interactive whiteboard) nhằm giúp giáo viên và học sinh có một môi trường công nghệ ảo – tương tác thật. 

Bảng tương tác thông minh Web interactive whiteboard của SEN Techs là một công cụ trong mô hình công nghệ lớp học trực tuyến SEN GlobalTutor, triển khai việc dạy và học trực tuyến tiên tiến cho trường, với các tính năng nhằm giúp giáo viên truyền tải được bài học tới cho học sinh một cách hiệu quả nhất. 

CÔNG CỤ SOẠN BÀI DẠY ĐƠN GIẢN 

Với công cụ thân thiện với người dùng của SEN GlobalTutor, nhà trường và giáo viên có thể dễ dàng soạn một bài dạy online như công cụ powerpoint. Các tài nguyên trên một slide bài giảng sẽ được tự động số hoá, bảo mật và sẵn sàng cho một lớp học trực tuyến. 

Không chỉ giúp soạn bài, số hoá và tập trung tài nguyên, SEN GlobalTutor còn cung cấp công cụ thân thiện giúp Trường tạo khung chương trình học (curriculum), mục tiêu học tập (learning objectives) cho từng bài học. Việc sắp xếp và chuẩn hoá mang tính bảo mật cao sẽ giúp trường phát huy tối đa lợi ích của giáo trình và tài nguyên số. 

TƯƠNG TÁC KÉO THẢ, GHI CHÉP, HÌNH ẢNH VÀ YOUTUBE

Việc dạy học trở nên sinh động như một lớp học thực tế với các công cụ trực quan sinh động, được phát triển giúp giáo viên có thể chọn lựa sử dụng cá nhân hoá cho từng học sinh của mình. Các hình ảnh có thể kéo thả, tô màu, viết chữ… cùng các công cụ tạo sự thích thú đặc biệt là với các bạn học sinh nhỏ tuổi như spotlight, xúc xắc…

Các bài giảng được thiết kế cùng với các video clip Youtube sẽ có thể được phát ngay trên bảng tương tác học online SEN GlobalTutor, tạo sự tiện lợi, nhanh chóng nhằm giúp cho giáo viên và học sinh đều tập trung 100% vào bài học, từ đó đem lại kết quả tốt nhất sau mỗi buổi học.

ĐÁNH GIÁ, THỐNG KÊ VÀ TẠO LIÊN KẾT VỚI GIA ĐÌNH HIỆU QUẢ 

Hệ thống quản lý học tập – LMS hiệu quả của SEN sẽ để trường chủ động thiết kế khung chương trình riêng, đồng thời, các đánh giá và điểm số sau các bài học trực tuyến sẽ được cập nhật tự động, thống kê theo thời gian và năng lực để từ đó đưa ra lộ trình học phù hợp cho học sinh, đảm bảo hiệu quả tối ưu lớp học trực tuyến cho trường và vẫn cam kết được chất lượng nhằm để phụ huynh hoàn toàn yên tâm. 

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để trải nghiệm giải pháp toàn diện cho trường học thông minh qua: 

dang-ky-dung-thu
dat-lich-hen
  • Điện thoại: (028) 62700518 
  • Email: smart@smartedunow.com

Tags