Sen Platform

SEN GlobalTutor Cung cấp dịch vụ số hoá tài nguyên và giảng dạy trực tuyến

February 26, 2020
senplatform12345

Với thế mạnh công nghệ số hoá bài giảng, dạy học trực tuyến cùng bảng tương tác, giải pháp SEN GlobalTutor cung cấp cho các đối tác một hệ thống quy chuẩn triển khai tài nguyên số và giảng dạy trực tuyến E-learning một cách cực kỳ hiệu quả. 

Số hoá tài liệu đơn giản, nhanh chóng, bảo mật cao:

Tài liệu dạy và học là tài sản quý giá của trường. Chính vì vậy, việc có một hệ thống giúp số hóa tài liệu lên một cổng, tích hợp với các nguồn học liệu khác từ Nhà Xuất Bản sẽ giúp người dạy và người học dễ dàng tiếp cận, đọc sách, rèn luyện và ghi chú.

Không chỉ giúp số hoá và tập trung tài nguyên, SEN GlobalTutor còn cung cấp công cụ thân thiện giúp Trường tạo khung chương trình học (curriculum), mục tiêu học tập (learning objectives) cho từng bài học. Việc sắp xếp và chuẩn hoá mang tính bảo mật cao sẽ giúp trường phát huy tối đa lợi ích của giáo trình và tài nguyên số. 

Hệ thống liên kết, công nghệ ảo, tương tác thật: 

Với kinh nghiệm hơn 10 năm triển khai mô hình lớp học “blended learning” cho thị trường giáo dục Mỹ và Việt Nam, SEN GlobalTutor đảm bảo được thế mạnh tuyệt đối của mình bằng bảng tương tác các tài liệu số – giúp việc dạy và học trực tuyến trở nên hấp dẫn, lôi cuốn người học, trở thành một trong những công cụ hàng đầu được các trường lựa chọn khi triển khai E-learning, đặc biệt là đối với đối tượng người học trẻ em. 

Đọc thêm: Bảng tương tác SEN GlobalTutor giúp việc học online trở nên sinh động hơn bao giờ hết 

Các thông số sử dụng tài nguyên và đánh giá độ hiệu quả: 

Điều các trường quan tâm nhất luôn là độ hiệu quả của tài nguyên, độ đón nhận của Giáo viên và học sinh như thế nào trong suốt khoá học, cũng như sự phát triển của học sinh thông qua việc làm bài, học bài trên các tài nguyên đó. SEN GlobalTutor cung cấp cho trường các thông số đánh giá mà không có phương pháp truyền thống nào đo lường được. 

Với các thống kê có sẵn về thời gian đọc, thời gian làm bài, tỉ lệ phản hồi trên mỗi bài học, tỉ lệ đúng, sai trên các bài tập, sự phát triển của người học và cả lớp học… cũng như các báo cáo có thể tinh chỉnh theo yêu cầu của trường, SEN GlobalTutor là một công cụ số hoá và triển khai dạy học trực tuyến đắc lực cho trường. 

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để trải nghiệm giải pháp toàn diện cho trường học thông minh qua: 

dang-ky-dung-thu
dat-lich-hen
  • Điện thoại: (028) 62700518 
  • Email: smart@smartedunow.com

Tags