Sen Platform

Giáo dục công nghệ đã giúp Apollo thành công như thế nào?

October 11, 2019
khanhlinh

Khi nhắc đến giáo dục công nghệ, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến ứng dụng hay phần mềm dành riêng cho lĩnh vực này. Trong đó, phải kể đến ứng dụng School Cento được phát triển bởi công ty SEN Techs mà trung tâm Apollo đang lựa chọn.

Ưu điểm của giáo dục công nghệ

  • Hỗ trợ công tác quản lý giáo dục

Với nhịp sống vội vã như hiện nay, ba mẹ không thể dành nhiều thời gian quan tâm đến tình hình học tập của các con. Trước thực tế đó, SEN Techs đã phát triển ứng dụng School Cento nhằm giúp các bậc phụ huynh nhanh chóng cập nhật tất cả thông tin liên quan đến việc học của con mình. 

School Cento có nhiều tính năng hữu ích nhằm nâng cao khả năng tương tác giữa trung tâm và phụ huynh, như là: quản lý điểm số, cập nhật giáo trình học mỗi ngày, nhắc nhở lịch đóng tiền, bài tập về nhà…

Nhờ đó, giải pháp giáo dục này có thể giúp Apollo giảm thiểu chi phí in ấn, đồng thời đo lường và cập nhật các khảo sát từ phía khách hàng nhằm cải thiện chất lượng giáo dục và đào tạo. Vì vậy, cho đến nay School Cento đã thu hút hơn 10 nghìn phụ huynh cùng sử dụng. 

giao-duc-cong-nghe-sentechs
Giao diện đẹp, dễ sử dụng của School Cento
  • Tiết kiệm chi phí marketing

Hiện nay, các doanh nghiệp trong lĩnh vực giáo dục gặp không ít khó khăn đến từ thị trường cạnh tranh khốc liệt, khi các trung tâm ngoại ngữ xuất hiện ngày càng nhiều. Nếu không có chiến lược marketing tốt, các công ty giáo dục có thể mất thị phần và đối mặt với nguy cơ tụt giảm doanh số.

Nhưng từ khi tích hợp công nghệ, Apollo không chỉ nhận được sự tin tưởng từ phía các ba mẹ có con đang theo học tại trung tâm mà còn có thể thu hút đông học viên hơn thông qua lời giới thiệu của những bậc phụ huynh này đến nhiều người khác. 

Ngoài ra, ứng dụng School Cento được Apollo lựa chọn có thể gửi được đồng loạt tin cho 25.000 phụ huynh, 40 trung tâm, giúp tiết kiệm thời gian, công sức cho việc trao đổi công việc và các hoạt động tiếp thị nhưng vẫn đem lại hiệu quả cao.

Đọc thêm:

My Alex – ứng dụng kết nối phụ huynh với nhà trường More than 35 Apollo English centers have applied my alex system

  • Nâng cao năng lực cạnh tranh

Giải pháp giáo dục công nghệ mang tên School Cento được thiết kế với giao diện trực quan, dễ sử dụng, vừa có khả năng đáp ứng nhu cầu thông tin nhanh chóng của phụ huynh, vừa đem lại lợi ích cho doanh nghiệp nói chung, trung tâm Anh ngữ Apollo nói riêng.

Những điều này cho thấy Apollo đang có lợi thế cạnh tranh cao so với các trung tâm vẫn còn trao đổi công việc với phụ huynh theo kiểu truyền thống. Đây chính là một trong những ưu điểm của giáo dục công nghệ, giúp Apollo tạo chỗ đứng vững chắc trên thị trường giáo dục.

Giáo dục công nghệ giúp Appollo tiến ca trên đường đua

Ảnh hưởng của giáo dục công nghệ

Sức ảnh hưởng của giáo dục công nghệ không hề nhỏ đối với sự phát triển của giáo dục. Vì các giải pháp công nghệ vừa có thể tối ưu hóa các hoạt động quản lý giáo dục, marketing, vừa tạo hiệu ứng tốt đến khách hàng nên chúng thực sự đã trở thành xu hướng trong thời đại 4.0 ngày nay.

Giải pháp công nghệ được phát triển bới SEN Techs cũng nằm trong dòng chảy đó. Nó không đơn thuần là hoạt động giảng dạy bằng các thiết bị kỹ thuật số như trước kia, giáo dục công nghệ giờ đây là sự tích hợp công nghệ trong hoạt động dạy học, quản lý giáo dục và truyền thông – tiếp thị giáo dục.

Sự thành công của Apollo trong việc tích hợp công nghệ với giáo dục có thể là bài học kinh nghiệm quý báu đối với những doanh nghiệp khác trong cùng lĩnh vực.

giáo dục cong nghệ SENTECHS

Những thành quả trên mà trung tâm Anh ngữ Apollo gặt hái được đến từ nỗ lực mang đến trải nghiệm mới mẻ cho người dùng trong thời đại kỹ thuật số. SEN Techs rất vinh dự là công ty cung cấp các giải pháp giáo dục công nghệ được trung tâm Anh ngữ Apollo lựa chọn để hợp tác.

SEN Techs là công ty công nghệ chuyên các giải pháp về hệ thống cho Giáo Dục Mỹ và Việt Nam từ năm 2010. Các sản phẩm đa dạng của SEN Techs đang được đón nhận bởi rất nhiều trường học, trung tâm ngoại ngữ và các tổ chức Giáo Dục như: Hệ thống quản lý dạy học và quản lý học liệu (LMS), Hệ thống và ứng dụng điện thoại giao tiếp với Phụ Huynh, Hệ thống giảng dạy trực tuyến tương tác…

Hà Vy