Sen Platform

GIỮA BÃO CORONA LÀM SAO ĐỂ AN LÒNG PHỤ HUYNH VÀ DUY TRÌ VIỆC HỌC CỦA CÁC BÉ?

February 7, 2020
senplatform12345


Dịch virus CORONA (nCoV) đã khiến cho các bậc phụ huynh rất lo lắng khi việc học của các bé phải tạm ngưng và không thể đến lớp được. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến các em học sinh mà phía nhà trường cũng bị ảnh hướng không kém khi các quy trình vận hành đều phải ngừng lại gây tổn thất về mọi mặt.

Trước những diễn biến vô cùng phức tạp trên, việc làm an lòng các bậc phụ huynh là xây dựng niềm tin cho phụ huynh để phụ huynh đưa con đến lại trường lớp, và làm sao giúp các em vẫn duy trì được việc học tại nhà trong giai đoạn này là rất cần thiết. Tuy nhiên làm sao để thực hiện các giải pháp trên vẫn đang là câu hỏi lớn cho các nhà trường trước khả năng việc định chỉ đến lớp không biết đến khi nào. 

Cùng chung áp lực bởi các biến cố trên, tuy nhiên tại trung tâm Apollo đã rất thành công khi ứng dụng công nghệ vào việc duy trì trao đổi thông tin để làm yên tâm các phụ huynh và giúp các bé vẫn duy trì việc học hiệu quả ngay tại nhà. Họ đã làm việc đó như thế nào?

Các học viên trung tâm Apollo English – đối tác của SEN TECHS đang háo hức đi học lớp “APOLLO WEBINAR CLASS – mô hình lớp học TRỰC TUYẾN”.  Còn các bậc phụ huynh cảm thấy rất an tâm khi tiếp nhận các thông tin hằng ngày từ Apollo trên app di động My ALex với đầy đủ thông tin về bài tập cho bé ở nhà, các hướng dẫn bảo vệ sức khỏe, các hoạt động phòng tránh dịch bệnh đang diễn ra ở các trung tâm. Giúp phụ huynh luôn yên tâm với các hoạt động tích cực chủ động của nhà trường. Ngoài việc tiếp nhận, phụ huynh còn nhanh chóng phản hồi trên App My Alex với các yêu cầu hay ý kiến để giúp nhà trường chuẩn bị tốt hơn để đón bé vào học sau khi hết thời gian ở nhà. My Alex app nhanh chóng gửi các thông tin của Phụ huynh đến các bộ phận chức năng giải quyết nhanh chóng cho phụ huynh. 

Trong thời gian bé ở nhà, việc học không nên bị gián đoạn. SEN cũng đã sát cánh cùng Apollo triển khai Chương trình học trực tuyến online với video và bằng tương tác trực tuyến trên web, giúp cho các bé vẫn tham gia học trực tiếp với giảng viên Apollo trực quan sinh động ngay tại nhà một cách an toàn. 

SCHOOL CENTO – Sổ liên lạc điện tử trong thời đại công nghệ số – được phát triển bởi SEN Techs – là một công cụ đắc lực cho nhà trường, không chỉ giúp cho nhà trường liên lạc với phụ huynh học sinh, mà còn là một kênh truyền thông chính thống giúp xây dựng lòng tin của Phụ huynh nhanh chóng và tiết kiệm. Ngoài ra, SCHOOL CENTO luôn luôn đổi mới với những tính năng nổi bật là lớp học online – phá vỡ các rào cản đến trường của bé so với cách học truyền thống.

Và hơn hết, sổ liên lạc điện tử SCHOOL CENTO là sản phẩm đột phá hỗ trợ các trường đẩy mạnh ứng dụng công nghệ theo xu hướng của nền giáo dục hiện đại, đem lại chất lượng dịch vụ và kết quả học tập tốt nhất cho bé và phụ huynh.

Nhấp vào đây để đặt lịch demo và dùng thử SchoolCento: https://calendly.com/senplatform/60min?month=2019-11