Sen Platform

ĐÂU LÀ CÁCH LÀM CHA MẸ YÊN TÂM VỚI VIỆC HỌC TẠI NHÀ CỦA CON?

December 5, 2019
senplatform12345

Bên cạnh việc học với Giáo viên, Phụ huynh rất quan tâm đến bài tập về nhà của bé. Tuy nhiên, phụ huynh rất bận rộn, họ khó có thể theo sát việc học của con thường xuyên, do họ không có công cụ để nắm rõ tình hình bài tập về nhà của con. 

Sự thiếu công cụ liên lạc giúp Phụ huynh theo sát bài về nhà có thể dẫn tới việc bé lơ là bài tập. Bên cạnh đó, việc thiếu thông tin cũng có thể làm cho Phụ huynh thiếu tin tưởng Nhà trường vì không biết nguyên nhân của việc bé học sa sút là do không làm bài tập về nhà. 

Vậy, việc ứng dụng một hệ thống quản lý học tập và ứng dụng liên lạc phụ huynh khép kín đồng bộ sẽ cải thiện được điều này như thế nào?

1.GIÁO VIÊN SOẠN VÀ GIAO BÀI CHO HỌC SINH

Với các tính năng soạn thảo, giao bài tự động và bảo mật thông tin, một hệ thống quản lý học tập sẽ giúp cho Nhà trường cùng Giáo viên xây dựng chủ động khung chương trình, bài học, bài giảng, bài tập về nhà và gửi cho học sinh sau mỗi buổi trên lớp.

2. PHỤ HUYNH NHẬN THÔNG BÁO VỀ BÀI HỌC VÀ BÀI TẬP VỀ NHÀ CỦA CON NGAY TRÊN ỨNG DỤNG

Một ứng dụng liên lạc Phụ huynh được liên kết với Hệ thống quản lý học tập, sẽ giúp cho việc giao bài mỗi bài được thông báo tức thời tới Phụ huynh, đi kèm với mọi thông tin cần thiết như môn học, thời hạn làm bài. Các em học sinh làm bài tập ngay trên hệ thống. Phụ huynh chủ động theo dõi được mọi lúc – mọi nơi.

3. HỌC SINH LÀM BÀI VÀ NỘP BÀI TRỰC TUYẾN. KẾT QUẢ ĐƯỢC THỐNG KÊ VÀ THÔNG BÁO TỨC THỜI CHO PHỤ HUYNH

Một hệ thống đồng bộ hoá sẽ giúp cho việc làm bài tập, bài thi của học sinh trở nên dễ dàng với sự sẵn có của công nghệ. Các kết quả theo từng ngày, thống kê và tổng hợp để đánh giá kỹ năng, sự phát triển đáp ứng theo chuẩn học tập sẽ được ghi nhận tự động và cập nhật tức thời cho Nhà trường cũng như Phụ huynh, gia tăng sự gắn kết, hỗ trợ việc học tốt hơn. Từ đó, giúp Trường tự tin cam kết chuẩn đầu ra, Phụ huynh càng yên tâm hơn với việc gửi con đến lớp.

Ngoài tính năng Bài Tập Về Nhà, SchoolCento còn có nhiều tính năng đột phá khác giúp gia tăng sự gắn kết giữa Phụ huynh – Giáo viên  – Nhà trường để cùng nhau hỗ trợ việc học của bé tốt hơn. SchoolCento đã triển khai cho hơn 35,000 phụ huynh của các trường hàng đầu Việt Nam, và nhận được đánh giá rất cao của Nhà Trường và Phụ Huynh.

Đặt lịch hẹn DEMO và trải nghiệm ứng dụng di động liên lạc phụ huynh SchoolCento với Sen Techs ngay hôm nay!

Tags