Sen Platform

CHIẾM TRỌN NIỀM TIN CỦA PHỤ HUYNH VỚI ỨNG DỤNG LIÊN LẠC PHỤ HUYNH SCHOOLCENTO

January 7, 2020
senplatform12345

Làm sao Trường biết Phụ huynh có hài lòng với dịch vụ của Trường 

Thông thường các Trường tập trung vào làm hài lòng Phụ huynh bằng cách xây dựng một mô hình Trường học với cơ sở vật chất tốt và kết quả học tập của Con. Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở việc hài lòng với thành tích hoặc phòng ốc, các bậc Phụ huynh hiện nay rất đặt nặng vấn đề chất lượng dịch vụ như thực đơn ăn uống, sự an toàn của trẻ cũng như sự nhanh chóng trong việc trả lời, giải quyết các nhu cầu của Phụ huynh liên quan tới học sinh. 

Phụ huynh ngày nay có thị hiếu, nhu cầu và cách đánh giá chất lượng rất khác nhau. Do đó, việc thấu hiểu đánh giá chính xác sự hài lòng của Phụ Huynh rất quan trọng cho Trường có thể tối ưu dịch vụ cho hiệu quả và hiệu quả chi phí. Và việc thu thập thông tin này phải được tiến hành liên tục. Tuy nhiên, để làm được điều đó một cách chính xác thì Trường sẽ rất tốn kém chi phí và nhân sự. 

SEN Techs xin giới thiệu một công nghệ giúp Trường đo lường chính xác sự hài lòng của Khách hàng với chi phí cực kỳ tiết kiệm.  

Các giải pháp về công nghệ của SEN Techs đã được giáo dục Hoa Kỳ ứng dụng từ năm 2010 giúp cho Trường thu thập mọi nhận xét và đánh giá của Phụ huynh về các hoạt động học tập, dịch vụ của Trường một cách nhanh chóng, chính xác và rất tiết kiệm. 

ung-dung-lien-lac-phu-huynh-schoolcento

Ứng dụng Schoolcento của SEN Techs là ứng dụng di động hoạt động trên điện thoại di động của Phụ huynh có chức năng như một kênh liên lạc giao tiếp giữa Nhà Trường và Phụ Huynh. Các thông tin hằng ngày như thực đơn ăn uống, hình ảnh, lịch học, điểm danh, kết quả học tập, bài tập về nhà, nhận xét của Giáo viên sẽ được gửi tới cho Phụ Huynh thông qua ứng dụng di động này. 

Khi nhận được các thông tin của Trường, Phụ Huynh dễ dàng đánh giá trực tiếp và thể hiện cảm xúc, sự hài lòng trên từng thông tin liên quan đến dịch vụ của Trường như nút “Like” trên Facebook. 

Từ đó,  Hệ thống của SEN Techs thống kê sự hài lòng của Phụ Huynh theo chi tiết và chính xác cho Trường như sau : 

  • Sự hài lòng trong thực đơn ăn uống
  • Sự hài lòng với các đánh giá các báo cáo học tập, các nhận xét giáo viên gửi cho Con 
  • Sự hài lòng với chất lượng dịch vụ khách hàng khi họ có yêu cầu và được phúc đáp
  • Sự hài lòng với với độ an toàn của dịch vụ đưa đón, nhà xe và môi trường học. 


Các số liệu đo đạc đánh giá về độ hài lòng của Phụ Huynh trong từng hoạt động như trên sẽ giúp Trường có các  điều chỉnh chính xác để tối ưu chất lượng dịch vụ và tiết kiệm chi phí đầu tư cho các hoạt động mà Phụ Huynh thực sự quan tâm và ưa thích 

khao-sat-do-hai-long-cua-phu-huynh

Nhà Trường có thể hoàn toàn tin cậy với giải pháp SchoolCento  SEN Techs. Sản phẩm đã được ứng dụng cho nhiều Trường hàng đầu ở Việt Nam, liên lạc với hơn 30,000 Phụ Huynh khắp cả nước. SchoolCento là một công cụ hữu ích, tiết kiệm chi phí, nhân sự cho Trường nâng cao việc chăm sóc Phụ huynh như 1 ưu tiên hàng đầu. 

Đặt lịch DEMO giải pháp SchoolCento với SEN ngay hôm nay  smart@smartedunow.com hoặc click tại đây https://calendly.com/senplatform/60min?month=2019-11

Tags