Sen Platform

MỘT NGÀY HỌC CỦA BÉ DIỄN RA NHƯ THẾ NÀO?

February 13, 2020
gialinh

Một quang cảnh mà ta luôn thường thấy mỗi khi các bé tan học đó là phụ huynh đều hỏi con em mình: “ Hôm nay con học được những gì?” ; “Hôm nay có bài tập về nhà không?”; “ Hôm nay con được mấy điểm?”; “ Thực đơn hôm nay có những món nào vậy con?”; “ Con có ngủ trưa được không?”…. . Phụ huynh luôn quan tâm tới hoạt động và sự an toàn tại trường của con. Nhưng đa số các trường học hiện nay đều chưa liên lạc và thông tin triệt để tới phụ huynh nhằm tạo kết nối, an tâm và thuận tiện. 

Vậy Phần mềm liên lạc Phụ Huynh có giải quyết được bài toán trên?

Với việc ứng dụng công nghệ thì việc nhà trường thông báo đến phụ huynh về việc học, sinh hoạt của con em mình trong quá trình học ở trường thông qua phần mềm liên lạc sẽ không còn tốn khá nhiều công sức và thời gian nữa. 

Mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn cho nhà trường và phụ huynh khi sử dụng phần mềm quản lý học tập của SEN Techs – Đột phá công nghệ thay đổi hoàn toàn các liên lạc truyền thống. Một công nghệ mà bất kỳ trường nào cũng cần có để cung cấp thông tin về: lịch học, hình hoạt động, báo cáo học tập, thực đơn, định vị xe buýt trường học,… 

Sổ liên lạc điện tử School Cento – công cụ quản lý trong giáo dục hiện đại

  • HỖ TRỢ VIỆC HỌC TẬP CỦA HỌC SINH: 

Nhiều hơn thế nữa, phụ huynh sẽ nhận thông báo từ hệ thống phần mềm quản lý học tập về báo cáo hằng ngày, chỉ số phát triển, học lực, điểm số,… của bé sau mỗi buổi theo biểu đồ. 

Sổ liên lạc điện tử School Cento – công cụ quản lý trong giáo dục hiện đại
  • SỰ AN TOÀN & GẮN KẾT TẠO NIỀM TIN:

Mọi hình ảnh hoạt động, việc lên xuống xe đưa rước, dặn dò và các yêu cầu của học sinh và phụ huynh đều được giải quyết tập trung, ngay lập tức thông qua hệ thống Phần mềm quản lý gửi đến từng phụ huynh. 

Phần mềm quản lý học tập còn là nơi giúp cho nhà trường và phụ huynh liên lạc với nhau nhanh chóng, tiện lợi hơn. 

Sổ liên lạc điện tử School Cento – công cụ quản lý trong giáo dục hiện đại

SEN Techs là công ty công nghệ chuyên các giải pháp về hệ thống cho giáo dục Mỹ và Việt Nam từ năm 2010. Các sản phẩm đa dạng của SEN Techs đang được đón nhận bởi rất nhiều trường học, trung tâm ngoại ngữ và các tổ chức Giáo Dục như: Hệ thống quản lý dạy học và quản lý học liệu (LMS), Hệ thống và ứng dụng điện thoại giao tiếp với Phụ Huynh, Theo dõi hệ thống Xe buýt, Hệ thống giảng dạy trực tuyến tương tác, Chatbot thông minh, Nhận diện khuôn mặt… 

Liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm 14 ngày free:

dang-ky-dung-thu
dat-lich-hen