NỀN TẢNG TỐI ƯU THI TRỰC TUYẾN

Quy trình đánh giá đầu vào – đầu ra của học sinh là tất yếu trong mỗi trường học. Hiện nay, việc tổ chức – điều hành – lưu trữ bài thi đang tốn kém rất nhiều thời gian và chi phí. Quá trình chuyển đổi sang hình thức thi trực tuyến đã giảm đáng kể các gánh nặng hành chính cho các trường học và trung tâm. Việc in ấn và lưu hành các bài thi trên giấy và tổ chức vận chuyển bài thi đến các địa điểm tốn rất nhiều thời gian và chi phí. Việc sử dụng nền tảng thi trực tuyến giúp loại bỏ nhiều quy trình này và chi phí lao động liên quan, điều này tác động trực tiếp và tích cực đến chất lượng đào tạo của các trường học và trung tâm. 

SEN xin chia sẻ các tính năng giúp Trường tối ưu những lợi ích tích cực mà nền tảng thi trực tuyến SEN Platform mang lại:

✅ ✅ ✅ Tính năng số hóa bài thi và xây dựng bảng điểm

Số hóa bài thi: SEN Platform xây dựng khung cho từng chương trình học và số hóa bài thi vào đúng buổi học và đúng nội dung theo yêu cầu. 
Ngân hàng đề thi và các bài kiểm tra được tạo dễ dàng bằng cách chọn trong ngân hàng câu hỏi, ngẫu nhiên sắp xếp thứ tự, hạn chế các trường hợp gian lận trong quá trình thi trên nền tảng thi trực tuyến.

Định danh bài thi & xây dựng bảng điểm: Platform xây dựng bảng điểm cho từng đề thi khác nhau, bao gồm các điểm thành phần theo từng chương trình học khác nhau của từng thí sinh. Mỗi bài thi được định danh theo thông tin thí sinh, mã đề thi, thời gian làm bài thi,… đảm bảo tính xác thực và độ chính xác của mỗi bài thi.

✅ ✅ ✅ Hệ thống thi trực tuyến tự động

Tính năng tự động nhắc nhở: hệ thống tự động gửi email nhắc nhở cho Giáo viên, Học sinh khi tới giờ thi; Phụ huynh cũng nhận được thông báo tự động trên ứng dụng Phụ Huynh. Các thông báo được gửi trên ứng dụng hoàn toàn miễn phí và gửi tự động ứng với giờ kiểm tra của học sinh.

Giao diện hệ thống thi trực tuyến thân thiện: Học sinh có thể đăng nhập trên hệ thống website hoặc ứng dụng trên điện thoại để làm thi, hệ thống kết hợp với các công cụ đếm giờ, chấm điểm tự động sau khi hoàn tất bài thi,… giúp học sinh, giáo viên và phụ huynh dễ dàng sử dụng và kiểm tra kết quả bài thi.

Tích hợp nhận diện khuôn mặt để điểm danh: Với tính năng nhận diện khuôn mặt cho phép nhận diện và xác nhận thông tin thí sinh chính xác và nhanh chóng thông qua cơ sở dữ liệu có sẵn, giúp bảo mật thông tin ở cấp độ cao nhất.

✅ ✅ ✅ Báo cáo, thống kê kết quả thi và liên lạc với phụ huynh.

Thống kê và Xử lý kết quả thi chính xác: Hệ thống có giao diện cho Giáo viên nhập các điểm thi Nói tại lớp và điền nhận xét cho thi từng thí sinh. Hệ thống tự động dịch thuật và kiểm tra, tích hợp với các kết quả thi thành phần để đưa ra kết quả thi cuối cùng của thí sinh một cách chính xác, tốc độ lưu trữ và xử lý điểm thi được thực hiện nhanh chóng.

Báo cáo kết quả với phụ huynh: Kết quả thi và lộ trình phát triển của học viên được cập nhật trên cả 2 phiên bản website và ứng dụng điện thoại (app mobile). Kết quả và dữ liệu được lưu trữ lâu dài tại hệ thống của trung tâm giúp Phụ huynh có thể dễ dàng tra cứu bất cứ lúc nào.

SEN Techs – mang lại một giải pháp online toàn diện với công nghệ đột phá giúp trường học chuyển dịch sang môi trường trực tuyến nhanh chóng và hiệu quả, cập nhật báo cáo học tập liên tục, đa dạng về công cụ và tính năng tương tác trong học tập, đồng thời hỗ trợ tối đa kênh giao tiếp 24/7 giữa PH và nhà trường gia tăng sự gắn kết giữa Phụ huynh – Giáo viên – Nhà trường. 

Giải pháp của SEN Techs đã được triển khai rộng rãi các Trường học, Trung tâm và tổ chức giáo dục tại Mỹ và Việt Nam, nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ nhà trường và phụ huynh.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

Email: smart@smartedunow.com
Số điện thoại: (028) 627 00 518

CÁC BÀI VIẾT KHÁC

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *