Sen Platform

PHẦN MỀM QUẢN LÝ HỌC TẬP- LMS NÀO TỐT NHẤT HIỆN NAY?

February 18, 2020
senplatform12345

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nền tảng đào tạo giảng dạy và học tập (Learning Management System – LMS). Phần mềm quản lý học tập – LMS cho phép trường tổ chức, lưu trữ và cung cấp các tài nguyên liên tục cho các lớp học, tạo ra một môi trường mở, vừa đảm bảo đào tạo, vừa yên tâm trong việc bảo vệ sở hữu trí tuệ của trường.

Việc lựa chọn một hệ thống quản lý học tập phù hợp, sẽ đem lại cho trường học và tổ chức một công cụ đắc lực, tiết kiệm chi phí, dễ dàng triển khai đào tạo trực tuyến, kiểm soát chất lượng giảng dạy nhanh chóng và cực kỳ hiệu quả. Vậy, một hệ thống quản lý học tập phù hợp nhất với Giáo dục Việt Nam hiện nay cần có những điều kiện nào? 

  1. Theo dõi các kỹ năng và đánh giá sự tiến bộ của học viên một cách tự động
phan-mem-quan-ly-hoc-tap

Giáo dục truyền thống bằng giấy bút đang gặp không ít khó khăn với những lớp có sĩ số đông, học lực của người học không giống nhau và đòi hỏi về việc theo dõi sự tiến bộ của học viên ngày càng cao hơn. Một hệ thống quản lý học tập – LMS hiệu quả phải để trường có thể chủ động thiết kế khung chương trình riêng và tự động cung cấp các thông số về kết quả, điểm số, đánh giá, học lực… từ đó đưa ra lộ trình học phù hợp. 


2. Hệ thống học tương tác cao và dễ dàng triển khai đào tạo trực tuyến: 

Phương pháp học của người Việt Nam vẫn đề cao sự tương tác giữa người dạy và người học, từ đó thúc đẩy động lực và tăng sự yêu thích việc học của học viên. Hiện nay, các trường học và trung tâm đều đang triển khai hàng loạt các khóa học trực tuyến bằng sự tiếp cận dễ dàng với công nghệ. Một hệ thống có sẵn những tính năng giảng dạy mang tính tương tác trực tiếp và các công cụ để triển khai dạy học trực tuyến nhanh chóng sẽ là một điều đáng lưu ý khi nhà trường lựa chọn triển khai. 

Xem thêm: SEN Techs đã giúp các đối tác của mình triển khai dạy và học trực tuyến tức thời như thế nào trong bối cảnh dịch bệnh Corona? 

3. Phần mềm quản lý học tập giúp bảo vệ quyền sở hữu cùng các tính năng kết nối người học: 

Sở hữu trí tuệ là một nỗi lo ngại của trường khi tổ chức đăng tải nguồn dữ liệu giảng dạy, học tập – vốn là đầu não của trường, một hệ thống quản lý học tập hiệu quả sẽ luôn có những tính năng bảo mật có sẵn, đảm bảo bảo vệ tài nguyên cho trường. Bên cạnh đó, các tính năng kết nối như quản lý cơ sở, quản lý lớp, học sinh, giáo viên, nhân viên, kiểm soát công việc nội bộ, liên lạc với phụ huynh,… đều rất cần thiết để trường có thể yên tâm triển khai một hệ thống quản lý học tập đáng tin cậy, nhanh chóng trong thời đại giáo dục số lên ngôi. 

SEN Techs là công ty công nghệ chuyên các giải pháp về hệ thống cho giáo dục Mỹ và Việt Nam từ năm 2010. Các sản phẩm đa dạng của SEN Techs đang được đón nhận bởi rất nhiều trường học, trung tâm ngoại ngữ và các tổ chức Giáo Dục như: Hệ thống quản lý dạy học và quản lý học liệu (LMS), Hệ thống và ứng dụng điện thoại giao tiếp với Phụ Huynh, Hệ thống giảng dạy trực tuyến tương tác, Chatbot thông minh, Nhận diện khuôn mặt… 

Liên hệ ngay với chúng tôi để trải nghiệm giải pháp toàn diện cho trường học thông minh: 

dang-ky-dung-thu
dat-lich-hen

Tags