Sen Platform

PHẦN MỀM QUẢN LÝ HỌC TẬP & LIÊN LẠC PHỤ HUYNH – GIẢI PHÁP CHO NHÀ TRƯỜNG KHI HỌC SINH CHƯA THỂ ĐI HỌC

February 18, 2020
senplatform12345

Phần mềm quản lý học tập và liên lạc phụ huynh giải quyết được khó khăn gì trong những lúc có lịch nghỉ dài và đột xuất? Làm sao nhà trường kịp thời gửi thông báo đến toàn bộ phụ huynh và đảm bảo thông tin xuyên suốt, với chi phí thấp và hiệu quả? Đó là điều trăn trở của đa số quản lý trường học trong thời điểm hiện nay.  

Để đảm bảo an toàn phòng chống dịch Corona, việc trở lại Trường học của các em học sinh sẽ có thể tiếp tục bị kéo dài. Phụ Huynh lo lắng về việc học bù và đảm bảo kiến thức. Nhà trường lại lo lắng gấp bội về việc giữ liên lạc, thông báo phí, tuyển sinh năm học với Phụ huynh, cũng như nhắc nhở và ôn luyện cho các em học sinh. Dưới đây là một số cách thức giúp Nhà trường triển khai tức thời và giữ liên lạc hiệu quả với Phụ huynh và các em học sinh:

  1. LIÊN TỤC NHẮC NHỞ ÔN LUYỆN VÀ GỬI BÀI TẬP CHO HỌC SINH QUA PHẦN MỀM QUẢN LÝ HỌC TẬP (LMS).
ứng dụng quản lý học sinh schoolcento
phan-mem-quan-ly-hoc-tap-schoolcento

Việc ở nhà dài ngày sẽ dẫn đến lỗ hổng kiến thức cho các em học sinh. Với sự tiếp cận công nghệ dễ dàng hiện nay, Trường học có thể tổ chức sắp xếp gửi bài tập, video ôn luyện… do giáo viên biên soạn tới các em học sinh. Điều này có thể đảm bảo rằng việc học vẫn không hề gián đoạn và thành tích học tập cũng không hề bị ảnh hưởng, phụ huynh sẽ không phải băn khoăn về chuyện học hành của con cái.

Đọc thêm: Cách lựa chọn một hệ thống LMS phù hợp cho trường. 

2. ỨNG DỤNG LIÊN LẠC TẠO SỰ GẮN KẾT VỚI PHỤ HUYNH VÀ KIỂM SOÁT TRUYỀN THÔNG HIỆU QUẢ 

phần mềm quản lý học sinh SchoolCento
ung-dung-lien-lac-phu-huynh-schoolcento

Đối với những tình huống cần tăng cao sự liên lạc chặt chẽ giữa Nhà trường và Phụ huynh như thời điểm bùng phát dịch Corona hiện nay, việc liên tục thông tin các hành động tích cực về cơ sở vật chất trong trường, kiểm tra sức khoẻ, ôn bài cho học sinh, nhận và phản hồi tức thì các ý kiến của Phụ huynh cũng như kiểm soát truyền thông là những việc làm tiên quyết cho trường.

3. TẠO RA CÁC CHIẾN DỊCH TRUYỀN THÔNG VÀ TUYỂN SINH CHO TỪNG NHÓM PHỤ HUYNH CỦA TRƯỜNG

Nhằm làm tốt nhất công tác chăm sóc và tuyển sinh lại với Phụ huynh của Trường trong mùa dịch cúm, việc phân loại để tạo ra các thông báo, chiến dịch đạt hiệu quả tốt nhất trên từng nhóm Phụ huynh là điều Trường càng cần phải quan tâm. Các phương thức truyền thống như tin nhắn, email, gọi điện thoại… khá tốn chi phí và không đo lường được mức độ xem hay phản hồi của Phụ huynh. Do đó, một công cụ liên lạc có thể giúp phân loại nhóm Phụ huynh, cá nhân hoá các chiến dịch, theo dõi tỉ lệ phản hồi… thật sự rất cần thiết cho việc chăm sóc Phụ huynh và tuyển sinh của Trường.

Bằng ứng dụng liên lạc phụ huynh SchoolCento, các thông báo, khảo sát sự hài lòng, khuyến mãi, học phí… đều được gửi từ một cổng. Nhà trường luôn có thể chủ động theo dõi tỉ lệ đọc, tỉ lệ mở tin, phản hồi và độ hài lòng của Phụ huynh. Việc triển khai một ứng dụng mang thương hiệu của Trường sẽ giảm thiểu tối đa chi phí nhắn tin, gọi điện thoại… và trên hết, sẽ tạo ra một kênh truyền thông đồng bộ, mạnh mẽ, nâng cao lòng tin và phát triển tuyển sinh.

Đọc thêm: Cách tăng cường liên lạc, triển khai dạy trực tuyến và kiểm soát thông tin tại trường học trong mùa dịch Corona 

SEN Techs là công ty công nghệ chuyên các giải pháp về hệ thống cho giáo dục Mỹ và Việt Nam từ năm 2010. Các sản phẩm đa dạng của SEN Techs đang được đón nhận bởi rất nhiều trường học, trung tâm ngoại ngữ và các tổ chức Giáo Dục như: Hệ thống quản lý dạy học và quản lý học liệu (LMS), Hệ thống và ứng dụng điện thoại giao tiếp với Phụ Huynh, Hệ thống giảng dạy trực tuyến tương tác, Chatbot thông minh, Nhận diện khuôn mặt… 

Liên hệ ngay với chúng tôi để trải nghiệm giải pháp toàn diện cho trường học thông minh: 

dang-ky-dung-thu
dat-lich-hen

Tags