Sen Platform

QUẢN LÝ LỚP HỌC ONLINE HIỆU QUẢ VỚI PHẦN MỀM QUẢN LÝ HỌC TẬP LMS

February 18, 2020
senplatform12345

Có thể thấy, trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, các cơ sở giáo dục đã chủ động tìm các giải pháp để triển khai học online- trực tuyến cho giáo viên và học sinh. Đây cũng là dịp xem xét giải pháp học tập hiện đại trong môi trường giáo dục tại Việt Nam sao cho hiệu quả.

Với công nghệ hiện đại ngày nay, việc triển khai đào tạo trực tuyến không phải là một điều gì quá xa lạ. Nhưng làm sao cho hiệu quả việc học tập trực tuyến lại là điều không hề dễ dàng. Đó là lí do tại sao trường học cần phải biết các điều kiện tiên quyết có thể giúp trường thực hiện, tổ chức và quản lý các khóa học E-learning. 

1.Nội dung phù hợp 

Nội dung của trường có thể được truyền tải dưới các dạng đơn giản như slide bài giảng online, nhưng để dạy học trực tuyến hiệu quả đòi hỏi nhiều hơn thế: cần đưa thêm nhiều yếu tố đa phương tiện như hình ảnh, âm thanh, video cùng công nghệ hiện đại.

2. Hệ thống học ONLINE tương tác cao

Phương pháp học online của người Việt Nam vẫn đề cao sự tương tác giữa người dạy và người học, từ đó thúc đẩy động lực và tăng sự yêu thích việc học online của học viên. Hiện nay, các trường học và trung tâm đều đang triển khai hàng loạt các khóa học online- trực tuyến, giữa bối cảnh bận rộn và sự tiếp cận dễ dàng với công nghệ. Một hệ thống có sẵn những tính năng giảng dạy mang tính tương tác trực tiếp với các công cụ để triển khai dạy học trực tuyến nhanh chóng sẽ là điều kiện tiên quyết khi chọn lựa cho trường. 

Xem thêm: SEN Techs đã giúp các đối tác của mình triển khai dạy và học trực tuyến tức thời như thế nào trong bối cảnh dịch bệnh Corona? 

3. Bảo vệ quyền sở hữu cùng các tính năng kết nối người học: 

Sở hữu trí tuệ là một nỗi lo ngại của trường khi tổ chức đăng tải nguồn dữ liệu giảng dạy, học tập – vốn là đầu não của trường, một hệ thống quản lý học tập hiệu quả sẽ luôn có những tính năng bảo mật có sẵn, đảm bảo bảo vệ tài nguyên cho trường. Bên cạnh đó, các tính năng kết nối như quản lý cơ sở, quản lý lớp, học sinh, giáo viên, nhân viên, kiểm soát công việc nội bộ, liên lạc với phụ huynh,… đều rất cần thiết để trường có thể yên tâm triển khai một hệ thống quản lý học tập đáng tin cậy, nhanh chóng trong thời đại giáo dục số lên ngôi. 

phần mềm quản lý học tập schoolcento

SEN Techs là công ty công nghệ chuyên các giải pháp về hệ thống cho giáo dục Mỹ và Việt Nam từ năm 2010. Các sản phẩm đa dạng của SEN Techs đang được đón nhận bởi rất nhiều trường học, trung tâm ngoại ngữ và các tổ chức Giáo Dục như: Hệ thống quản lý dạy học và quản lý học liệu (LMS), Hệ thống và ứng dụng điện thoại giao tiếp với Phụ Huynh, Hệ thống giảng dạy trực tuyến tương tác, Chatbot thông minh, Nhận diện khuôn mặt… 

Liên hệ ngay với chúng tôi để trải nghiệm giải pháp toàn diện cho trường học thông minh: 

dang-ky-dung-thu
dat-lich-hen

Tags