Sen Platform

SCHOOL CENTO – HỌC KHÔNG GIỚI HẠN- GIẢI PHÁP CHO NỀN GIÁO DỤC HIỆN ĐẠI

February 13, 2020
gialinh

Chiều ngày 04/02/2020, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long đã cho biết nhận định chung của các nhà khoa học thì tình hình dịch virus Corona (nCoV) có thể đạt đỉnh trong 7-10 ngày tới. Điều này đồng nghĩa với việc đến trường học của các em học sinh có thể sẽ tiếp tục bị gián đoạn kéo dài để đảm bảo an toàn công tác phòng chống dịch.

Với tình hình ngày càng căng thẳng như vậy thì việc học của các bé sẽ bị ảnh hưởng khá lớn khi không được củng cố kiến thức trong thời gian dài. Chính vì vậy, nhà trường nên chủ động thông báo với các quý phụ huynh chủ động nhắc nhở con em mình ôn luyện lại bài và hoàn thành thêm các bài tập mà giáo viên đã giao trước đó trong kỳ nghỉ tết. 

Trong những lúc có lịch nghỉ dài và đột xuất như thế này, thì việc nhà trường gửi thông báo đến quý phụ huynh và việc gửi thêm các bài ôn tập cho bé để củng cố kiến thức là điều khó khăn và dường như là không thể.

Nhưng với Sổ liên lạc điện tử- App SCHOOL CENTO thì bộ phận chăm sóc khách hàng hay giáo viên của nhà trường không chỉ dễ dàng gửi tất cả các thông báo cập nhập tình hình đến các quý phụ huynh, mà còn có thể gửi thêm các bài ôn tập cho học sinh trong những lúc nghỉ dài và đột xuất như thế này thông qua hệ thống và nền tảng SEN Flatform của công ty SEN Techs.

Với App SCHOOL CENTO, sau khi giáo viên đã được nhà trường cung cấp tài khoản dựa trên nền tảng SEN Flatform, thì giáo viên dễ dàng tương tác với tất cả phụ huynh mà lớp mình dạy. Khi giáo viên giao bài cho học sinh trên hệ thống thì phụ huynh lập tức nhận được thông báo và dễ dàng nhắc nhở bé nhà mình nhanh chóng hoàn thành bài tập trước thời hạn. Sau khi bé hoàn thành xong bài tập thì với hệ thống từ chấm điểm theo form chuẩn của trường thì phụ huynh sẽ nhận thông báo kết quả ngay. 

Với những tiện ích như vậy thì cả nhà trường và phụ huynh đều có thể yên tâm rằng dù phải nghỉ học đột xuất và dài ngày như thế nào, thì việc học cũng bé vẫn không hề gián đoạn và thành tích học tập cũng không hề bị ảnh hưởng mà ngày càng tiến bộ hơn nhờ vào hệ thống tự chấm điểm và thông báo kết quả cho phụ huynh để phụ huynh dễ dàng chủ động tìm phương án phát triển cho bé. 

Như vậy, Sổ liên lạc điện tử SCHOOL CENTO có thể giải quyết được hết các bài toán khó khăn hiện tại của nhà trường- phụ huynh không chỉ về việc học mà tất cả các vấn đề khác trong quá trình học tại trường của học sinh. Đồng thời sổ liên lạc điện tử SCHOOL CENTO sẽ giúp cho nhà trường nâng tầm hiện đại hơn, tự động hóa mọi thứ hơn. Các em học sinh có thể học được mọi lúc mọi nơi không giới hạn. Và hơn hết, sổ liên lạc điện tử SCHOOL CENTO chắc chắn là một trong những công nghệ tốt nhất để hỗ trợ Trường thực hiện điều đó và sẽ sớm trở thành một xu hướng trong nền giáo dục hiện đại. 

SEN Techs là công ty công nghệ chuyên các giải pháp về hệ thống cho giáo dục Mỹ và Việt Nam từ năm 2010. Các sản phẩm đa dạng của SEN Techs đang được đón nhận bởi rất nhiều trường học, trung tâm ngoại ngữ và các tổ chức Giáo Dục như: Hệ thống quản lý dạy học và quản lý học liệu (LMS), Hệ thống và ứng dụng điện thoại giao tiếp với Phụ Huynh, Theo dõi hệ thống Xe buýt, Hệ thống giảng dạy trực tuyến tương tác, Chatbot thông minh, Nhận diện khuôn mặt… 

dang-ky-dung-thu
dat-lich-hen