Sen Platform

SCHOOLCENTO GIÚP TĂNG CƯỜNG LIÊN LẠC VÀ KIỂM SOÁT THÔNG TIN TẠI TRƯỜNG HỌC TRONG DỊCH CÚM CORONA

February 3, 2020
senplatform12345

Trong những ngày qua, tình hình về DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO CHỦNG VIRUS CORONA  không ngừng hạ nhiệt. Vào sáng ngày 02/02/2020 Bộ Giáo Dục đã thông báo cho toàn thể học sinh được nghỉ thêm 1 tuần tới ngày 10/02/2020. Sự thông báo chậm trễ trên đã khiến cho hàng loạt tuyến xe, chặng bay bị hủy gây thất thoát nghiêm trọng về vấn đề tài chính và tinh thần của người dân nói chung và phụ huynh các em học sinh nói riêng. 

Từ khi phát hiện những ca nhiễm nCoV ở Việt Nam, rất nhiều phụ huynh đã gắng liên lạc với nhà trường qua những phương tiện truyền thống như: gọi điện thoại vào số hotline, tới thẳng trường học, chờ thông báo qua sổ liên lạc – mang tính chất 1 chiều khi thế chủ động nằm ở nhà trường. Nhà trường cũng quá tải trong việc xử lý các luồng thông tin và kiểm soát ý kiến trên các kênh truyền thông. Chính vì vậy rất nhiều phụ huynh đã phải tự ý cho con em của mình nghỉ học để chủ động phòng chống bệnh khi chưa có thông báo được nghỉ của trường. Các sự việc trên xảy ra là do việc tương tác giữa nhà trường với phụ huynh còn rất chậm và khá rườm rà khi phải thông qua nhiều kênh và thủ tục. 

Trong thời đại công nghệ 4.0 – app lên ngôi như hiện nay thì sổ liên lạc điện tử School Cento sẽ giải quyết được những vấn đề trên. 

Sổ liên lạc điện tử School Cento là gì? 

Được hiểu đơn giản, sổ liên lạc điện tử School Cento là một ứng dụng web và điện thoại, làm cầu nối giữa nhà trường và phụ huynh giúp hai bên có thể dễ dàng giao tiếp với nhau. Phụ huynh có thể biết được mọi thứ từ điểm số, quá trình học tập, bài tập về nhà, sức khỏe của học sinh, hình ảnh sinh hoạt, học tập, thông báo từ Trường, vị trí xe buýt, trao đổi với giáo viên… hai chiều và ngay lập tức. Nhà trường và Phụ huynh có một kênh tập trung để xử lý tất cả các giao tiếp, thông tin. 

Các chức năng ưu việt của sổ liên lạc điện tử School Cento

School Cento – Phá vỡ rào cản giữa phụ huynh & nhà trường

Trước đây, việc kết nối giữa nhà trường và phụ huynh thật sự rất khó khăn, nhiều lớp có thể lên tới 60-70 học sinh. Việc các thầy cô quản lý sát sao các em là vấn đề thực sự rất mệt mỏi và bất khả thi. Nhưng với sổ liên lạc điện tử School Cento, việc đánh giá các em học sinh được tối giản hóa hơn rất nhiều, phụ huynh có thể luôn theo dõi điểm số của từng môn học, thời khóa biểu hàng tuần, lịch nghỉ của nhà trường, nhật xét về học sinh, hình ảnh hoạt động, menu ăn uống, yêu cầu đưa đón, thông tin thuốc, thông tin xe buýt… Điều này giúp tạo được mối liên hệ chặt chẽ cả hai bên, thúc đẩy sự hợp tác trong việc quản lý về đạo đức, thái độ, kết quả học tập của các em. 

Nâng cao hình ảnh của nhà trường với School Cento 

Khi sử dụng sổ liên lạc điện tử School Cento, các giáo viên có thể nâng cao chất lượng giảng dạy một cách nhanh chóng khi nhận được các đóng góp từ phía phụ huynh và nhà trường. Hàng tuần, giáo viên cập nhật liên tục các bài giảng, giáo trình cho tuần tới để học sinh chuẩn bị bài trước và có kết quả học tập tốt nhất. Nhà Trường sẽ nhận phản hồi của Phụ Huynh ngay lập tức khi Phụ Huynh gửi đi. Các thông báo, khảo sát sự hài lòng, khuyến mãi, học phí… đều được gửi từ một cổng và thông báo tức thời cho Phụ Huynh. Từ đó, việc nâng cao thành tích của các em cũng dễ dàng hơn nhiều và các trường học ứng dụng sổ liên lạc điện tử là bộ mặt sáng giá để các phụ huynh lựa chọn gửi gắm con em mình. Ngoài ra, nhà trường có thể cải thiện được hình ảnh của nhà trường một cách tích cực. 

School Cento giúp cải thiện hình ảnh và uy tín của nhà trường

Sổ liên lạc điện tử School Cento được ứng dụng trong việc dạy & học sẽ giúp hình ảnh nhà trường trở lên hiện đại và chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Việc quản lý hàng ngàn em học sinh trong trường trở nên thật đơn giản, đặc biệt với giao diện thân thiện, các phụ huynh và học sinh cũng dễ dàng sử dụng qua lần đầu hướng dẫn. Thông tin về các cuộc họp phụ huynh, việc đóng tiền học,.. được nhà trường cập nhật nhanh chóng, cho thấy tác phong chuyên nghiệp và nhanh nhẹn của nhà trường. Quan trọng hơn cả, nhà trường luôn đo lường được mức độ nhận, mở, đọc thông tin và độ hài lòng của Phụ huynh, đánh giá hiệu quả truyền thông và các chiến dịch quảng bá của trường. 

Đặc biệt, đối với những tình huống cần tăng cao sự liên lạc chặt chẽ giữa Nhà trường và Phụ huynh như thời điểm bùng phát dịch Corona hiện nay, việc liên tục thông tin các hành động tích cực về cơ sở vật chất trong trường, kiểm tra sức khoẻ, ôn bài cho học sinh, nhận và phản hồi tức thì các ý kiến của Phụ huynh cũng như kiểm soát truyền thông là những việc làm tiên quyết cho trường. Sổ liên lạc điện tử School Cento chắc chắn là một trong những công nghệ tốt nhất để hỗ trợ Trường thực hiện điều đó và sẽ sớm trở thành một xu hướng trong nền giáo dục hiện đại. 

SEN Techs là công ty công nghệ chuyên các giải pháp về hệ thống cho giáo dục Mỹ và Việt Nam từ năm 2010. Các sản phẩm đa dạng của SEN Techs đang được đón nhận bởi rất nhiều trường học, trung tâm ngoại ngữ và các tổ chức Giáo Dục như: Hệ thống quản lý dạy học và quản lý học liệu (LMS), Hệ thống và ứng dụng điện thoại giao tiếp với Phụ Huynh, Theo dõi hệ thống Xe buýt, Hệ thống giảng dạy trực tuyến tương tác, Chatbot thông minh, Nhận diện khuôn mặt…