Sen Platform

TÂM SỰ CỦA MỘT PHỤ HUYNH VỀ KINH NGHIỆM CHỌN TRƯỜNG CHO CON

March 5, 2020
senplatform12345

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi mùa bắt đầu năm học mới, các bậc phụ huynh vẫn luôn hẹn hò với nhau để cùng trao đổi các bí quyết, tiêu chí chọn trường học tốt nhất, phù hợp nhất để đầu tư vào việc học của con cái. Liệu tiêu chí nào sẽ là điều phụ huynh quan tâm nhất trong quá trình chọn trường cho con? 

  1. Chương trình học
phu-huynh-lo-lang-viec-chon-truong-hoc-cho-con
Ba mẹ luôn mong muốn đem đến cho con mọi điều tốt đẹp nhất

Phụ huynh ngày càng quan tâm và chi tiền nhiều hơn cho mô hình “du học tại chỗ” với việc chọn lựa cho con các chương trình có yếu tố quốc tế, kết hợp với công nghệ giáo dục hiện đại và việc cân bằng được các môn học, các hoạt động ngoại khóa phù hợp. Đặc biệt, đối với các lớp cấp dưới, chất lượng giáo viên cũng là một điều Phụ huynh chú ý.

2. Tiềm lực của trường

Phụ huynh cũng nên xem xét tới kinh nghiệm và thâm niên hoạt động trong lĩnh vực giáo dục của các trường. Thông thường, ngôi trường tốt được quản lý và vận hành theo những mô hình đã gặt hái được thành công trên thế giới, nhằm đảm bảo nhà trường có định hướng phát triển ổn định và chuyên nghiệp dài hạn.

3. Sự giao tiếp giữa nhà trường và phụ huynh

ứng dụng liên lạc hỗ trợ nhà trường liên lạc với phụ huynh tốt hơn

Vấn đề mà các bậc phụ huynh cần quan tâm hàng đầu không phải là về danh tiếng trường hay cơ sở vật chất mà theo các chuyên gia chính là:”Sự giao tiếp giữa nhà trường và phụ huynh có đáp ứng được các yêu cầu của phụ huynh hay không?”. Một ngôi trường có nền giáo dục tốt nhưng việc liên lạc với phụ huynh không hiệu quả; phụ huynh không cập nhập được tình hình học tập; hoạt động, sinh hoạt của con ở trường thường xuyên thì không thể giữ chân Phụ huynh trước vô vàn những lựa chọn khác trong cùng một khu vực.

Đọc thêm: Làm sao để giữ liên lạc hiệu quả và tăng độ tin cậy với Phụ huynh cho Nhà trường? 

4. Cơ sở vật chất và hoạt động ngoại khoá

Đầu tư cho con một số tiền học không nhỏ, Phụ huynh cũng luôn chủ động chọn trường có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, đáp ứng yêu cầu về không gian học tập và vui chơi, thư giãn của các em. 

Bếp ăn, thực đơn, cảnh quan… và thư viện với các nguồn tài nguyên dồi dào có sẵn cho học sinh, bên cạnh đó, một ngôi trường luôn chủ động tổ chức các hoạt động ngoại khoá thường xuyên, phù hợp lứa tuổi để giúp học sinh phát triển vốn sống cũng là những tiêu chí quan trọng trong việc chọn trường. 

Chú ý và triển khai hiệu quả và toàn diện các yếu tố trên, Nhà trường hoàn toàn có thể xây dựng cho mình một thương hiệu, danh tiếng, đặc biệt là gây dựng được lòng tin tuyệt đối ở Phụ huynh – những người góp phần tạo nên nguồn học sinh mới cho Trường. Để triển khai một ứng dụng liên lạc Phụ huynh hiệu quả, tiết kiệm ngân sách nhưng lại đạt được những hiệu quả truyền thông bất ngờ, hãy liên hệ ngay với S.E.N để thử nghiệm. 

các-giai-phap-cua-sen
S.E.N cung cấp những dịch vụ hỗ trợ nhà trường tối ưu

SEN Techs là công ty công nghệ chuyên các giải pháp về hệ thống cho giáo dục Mỹ và Việt Nam từ năm 2010. Các sản phẩm đa dạng của SEN Techs đang được đón nhận bởi rất nhiều trường học, trung tâm ngoại ngữ và các tổ chức Giáo Dục như: Hệ thống quản lý dạy học và quản lý học liệu (LMS), Hệ thống và ứng dụng điện thoại giao tiếp với Phụ Huynh, Theo dõi hệ thống Xe buýt, Hệ thống giảng dạy trực tuyến tương tác, Chatbot thông minh, Nhận diện khuôn mặt…

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để trải nghiệm giải pháp toàn diện cho trường học thông minh qua: 

dat-lich-dung-thu
dat-lich-hen
  • Điện thoại: (028) 62700518 
  • Email: smart@smartedunow.com

Tags