Sen Platform

Vì Sao Nhà Trường Cần Hệ Thống Quản Lý Trường Học?

May 5, 2020
senplatform12345

Khi các công tác vận hành một Trường học trở nên ngày càng phức tạp, việc áp dụng hệ thống quản lý được xem là giải pháp thiết thực và tối ưu, nâng cao khả năng đáp ứng dịch vụ với Phụ huynh và Học sinh, đồng thời đảm bảo công tác dạy và học giữ vững được chất lượng.

Xoá bỏ sự nặng nề và cồng kềnh của cách vận hành truyền thống

Thời điểm các Cán bộ – Giáo viên nhà trường hiện nay đều đã được tiếp cận với máy tính, việc thao tác trên sổ tay không còn phù hợp bởi tính lưu trữ ngắn hạn và cồng kềnh. Hầu hết các Trường học đều tìm kiếm hệ thống quản lý trường học cho phép quản trị người dùng, quản trị quyền truy cập các tính năng, người nào việc đó. Đồng thời, hệ thống thông minh nhắc nhở các công việc, bảng điểm, sổ báo bài cần phải hoàn tất, ngoài ra còn cho phép Ban giám hiệu theo dõi chủ động các nhiệm vụ và kết quả đạt được của từng nhân sự trong Trường.

Liên lạc hiệu quả với Phụ huynh

Không còn cần tới điện thoại, tin nhắn, hay thậm chí là cuộc gặp trực tiếp, một ứng dụng thông minh sẽ giúp thay thế sổ liên lạc và các phương thức trao đổi thông tin truyền thống. Các báo cáo học tập, điểm thi, nhận xét, theo dõi phản hồi, hình ảnh sinh hoạt… đều được thực hiện qua ứng dụng. Một cổng thông tin tập trung – vì thế – còn giúp Trường đo lường độ tiếp nhận và hài lòng của Phụ huynh trên từng tin báo. Không còn khủng hoảng truyền thông, không còn nhiều kênh liên lạc. Phụ huynh có một địa chỉ để gửi phản hồi khi cần thiết, Nhà trường được thông báo ngay để xử lý triệt để trước khi để xảy ra phàn nàn từ Phụ huynh. 

Ứng dụng thông minh giúp Nhà trường tiết kiệm lớn nhân lực, vật lực

Không chỉ giúp vận hành linh hoạt và tập trung, một hệ thống quản lý trường học giúp tăng cường độ tin cậy, hài lòng của Phụ huynh vào dịch vụ của Nhà trường, đồng thời đảm bảo các thông tin liên lạc đi đúng đối tượng, đúng thời điểm, gia tăng độ nhận diện, lòng tin vào thương hiệu, thúc đẩy tăng trưởng tuyển sinh.

Quan trọng nhất, việc ứng dụng công nghệ thông minh giúp Nhà trường không còn phải mang nỗi lo về nhân sự hỗ trợ. Mọi công việc và liên lạc đều hoàn toàn tự động. Chi phí điện thoại, tin nhắn và chi phí nhân sự giảm đáng kể, đảm bảo được độ bền vững của dịch vụ Nhà trường.

Hãy liên hệ với chúng tôi để thử nghiệm Hệ Thống Quản Lý Trường Học kết hợp ứng dụng liên lạc Phụ huynh để gia tăng nhận diện, tăng trưởng tuyển sinh với chi phí đầu tư cực thấp. 

Demo và bàn giao sử dụng thử nghiệm hệ thống không giới hạn: 

  • Điện thoại: (028) 62700518 
  • Email: smart@smartedunow.com

Tags